Giới thiệu than

THAN KHÔNG KHÓI THÀNH PHÁT

Liên hệ: 0918 225 258

Thành Phát chuyên phân phối các loại than không khói sử dụng trong đời sống như nướng BBQ cho đa dạng đối tượng từ gia đình, nhà hàng sang trọng, quán nướng BBQ Nhật, Hàn Quốc…. Nguyên liệu chế biến sản xuất từ gỗ cây tự nhiên, than gáo dừa Việt Nam. Thành phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ cao theo tiêu chuẩn nước ngoài.

 

* Tại sao chọn than không khói Thành Phát?

– Than không khói Thành Phát hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, không khói, không mùi, phù hợp mọi nhu cầu sử dụng của thị trường nội địa trong nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài vốn nổi tiếng về tiêu chuẩn đánh giá trong khâu kiểm định chất lượng sản phẩm.

than-sach-khong-khoi

 

* Ứng dụng của than không khói Thành Phát

– Hiện nay với điểm mạnh về nhiệt lượng và vượt trội về thời gian cháy, than Thành Phát đã được sử dụng ở hầu hết các thành phố lớn từ gia đình đến nhà hàng cao cấp, dần thay thế các loại than củi truyền thống cũng như một số chất đôt có ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và môi trường.

– Không những thế than sạch, than nướng không khói còn có ưu điểm về mặt kinh tế với thời gian cháy lâu, giữ nhiệt đều và dễ dàng mồi lửa, sử dụng lại được nhiều lần và còn thích hợp sử dụng cho phụ nữ hơn than sau sinh.

SỬ DỤNG THAN THÀNH PHÁT LÀ HIỆU QUẢ VỀ KINH TẾ VÀ CHẤT LƯỢNG