Tại sao nên dùng than không khói THÀNH PHÁT để nướng thịt?

Ngày đăng: 30/06/2015 06:34 Sáng

 THAN KHÔNG KHÓI THÀNH PHÁT NƯỚNG THỊT 

Liên hệ: 0918.225.258 (Ms. Nga)

Hiện nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại và nhịp sống ngày càng nhanh thì thời gian là xa xỉ phẩm đối với hầu hết các gia đình. Do đó, cuộc sống đòi hỏi người phụ nữ vừa phải đảm việc nước giỏi việc nhà như làm việc giỏi, chăm con tốt, nấu ăn ngon và đặc biệt là phải nhanh, phải vệ sinh. Một số công cụ hỗ trợ các mẹ, các chị trong việc nấu nướng nhanh cũng được giới thiệu và được các Mẹ long trọng tậu về cho bằng chị, bằng em.
 
Theo đó, hình ảnh người nội trợ ngồi bên lò than để nướng thức ăn dường như đã mất đi mà thay vào đó là kính thưa các loại lò nướng với muôn hình vạn trạng màu sắc và chức năng. Lò nướng giúp các Mẹ, các Chị tiết kiệm được thời gian, công sức và yếu tố vệ sinh khi chế biến các món nướng vì thức ăn không bị ám khói và bụi tro. Tuy nhiên, liệu rằng lò nướng có mang lại cho gia đình mình hương vị và chất lượng món nướng như cách nướng truyền thống bằng than hay không? Dạ thưa câu trả lời là KHÔNG đâu ạ!. Phàm cái gì là máy móc thì chỉ được cái nhanh nhưng mất đi cái tỉ mỉ, chăm chút của hàng “handmade” các Mẹ ạ.
 
Nhưng vấn đề ở đây các Mẹ, các chị lại đang phải đối mặt là chất lượng vệ sinh của món nướng bằng than củi do khuyết điểm bốc khói khi cháy, bụi tro nhiều và đặc biệt là vô cùng “vật vã” để đốt than. Với tâm huyết đem đến cho mọi gia đình các món nướng chất lượng, vệ sinh và chế biến “trong vòng 3 nốt nhạc”, than sạch không khói Thành Phát chất lượng cao đã ra đời vì mục đích và tiêu chí này.
Qua bài viết này, than Thành Phát muốn giới thiệu thêm với các Mẹ, các Chị một số ưu điểm của sản phẩm Than sạch không khói chất lượng cao:
 
1.Việc nhóm bếp trở  nên dễ dàng hơn bao giờ hết với than Thành Phát. Trong vòng 5 phút bạn sẽ có một bếp than cháy đỏ, nhiệt lượng thật cao và hoàn toàn không khói trong quá trình cháy. Có một bếp than hoàn hảo làm cho món thịt nướng của bạn đã thành công 50%.

201410132754_img55573620Than Thành Phát

 
2.Than sạch không khói chất lượng cao Thành Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ sản xuất tiến tiến, chất lượng nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt cho ra sản phẩm với chất lượng cao nhất. Than cháy trong thời gian dài 3-4 tiếng, nhiệt lượng cao, hoàn toàn không mùi không khói. Điều này góp thêm cho món thịt nướng của bạn thêm hoàn hoản về màu sắc, mùi vị của thịt nướng có thể phát huy tối đa đem đến món thịt nướng thơm lừng ngon miệng do không ám mùi khói như nướng bằng các loại than thông thường.

bêp than hoa1Thịt nướng với than sạch Thành Phát

 
3. Và điều đặc biệt là các Mẹ, các Chị hoàn toàn có thể bảo vệ nhan sắc tối đa khi sử dụng than sạch không khói Nam Minh Long chất lượng cao do than của Thành Phát không bị nổ và văng vào các mẹ đâu ạ.
 
Và nếu các Mẹ, các Chị còn lo ngại về việc quạt than thì Thành Phát xin bật mí loại bếp than cực kỳ tiện dụng được chế tạo riêng phục vụ cho nhu cầu nướng. Loại bếp này có gắn một chiếc quạt máy mini phần dưới đáy bếp giúp giữ nóng cho than các Mẹ nhé.
BepLon1 copy
 
Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà Hội bĩm sửa chúng ta không trở thành Mẹ hiền, Vợ đảm đi ạ?   
 
Than sạch không khói chất lượng cao Thành Phát mang các món nướng đến từng gia đình như một nếp sống chứ không chỉ là một trào lưu.

 

Than không khói Thành Phát – cho mọi dịp, mọi nơi và mọi bữa ăn!

 

Bình luận